CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng ủy xã An Lâm tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn xã
22/09/2023 05:22:43

Những vấn đề mà cử tri quan tâm trong hội nghị tiếp xúc đối thoại

Chiều ngày 15/9/2023 và chiều ngày 17/8/2023 tại Nhà văn hóa ba thôn trong xã, Đảng ủy xã An Lâm đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân các thôn: An Lương, Đông Nghĩa, Hoàng Dương. Tới dự hội nghị có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các ngành Đoàn thể, các bộ, công chức UBND xã; đại diện cho cơ sở có các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn, chi hội trưởng các đoàn thể cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn (nơi diễn ra hội nghị).

 Các đại biểu và nhân dân về dự hội nghị

Theo đó, chiều ngày 15 tháng 9 năm 2023, đã diễn ra 02 Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của 02 đồng chí: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn An Lương và đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn Đông Nghĩa. Tiếp đó, chiều ngày 17/8/2023 đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Hoàng Dương.

Tại các hội nghị, sau bản “Báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023” do Ban tổ chức (BTC) hội nghị trình bày là các ý kiến, kiến nghị của nhân dân tập trung vào các vấn đề như: Nhân dân 3 thôn hoàn toàn nhất trí với bản Báo cáo đánh giá do BTC đã trình bày; Cần quan tâm hơn đến vệ sinh môi trường, bổ sung quy hoạch mở rộng khu trung tâm thôn, thay thế các bóng điện thắp sáng dọc tuyến đường trục xã bị cháy (An Lương); Cần triển khai nâng cấp nhanh 3 con đường trục xóm, Mộ Lý Công Quang đang xuống cấp cần tu sửa, số tiền của tỉnh hỗ trợ Người cao tuổi tổ chức Lễ chúc thọ chậm được giải ngân (Đông Nghĩa); Việc cung ứng nước cho chăm sóc cây màu chưa kịp thời, cần quan tâm hơn đến vệ sinh môi trường, cần nâng cấp đường dây điện thắp sáng tại xóm ngoài (Hoàng Giáp)…

 Các đồng chí lãnh đạo Đảng và Chính quyền địa phương tại hội nghị

Các ý kiến của nhân dân tại các điểm tiếp xúc đã được BTC giải trình, trả lời cụ thể từng ý kiến tại hội nghị, nhân dân đồng thuận không có ý kiến nào khác.

Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn xã đã thành công tốt đẹp, thông qua đó giúp cho Đảng và chính quyền địa phương nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn, điều chỉnh, bổ sung những phần việc mới phát sinh, vững tin hơn trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023./. Tin: V.C

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1950
Trước & đúng hạn: 1950
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/12/2023 16:37:02)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN LÂM - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Đồng chí Khúc Văn Hướng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Lâm.

Địa chỉ: An Lâm, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0904650328
 
Đang truy cập: 4
Hôm nay: 9
Tất cả: 46,152