TIN TỔNG HỢP KHÁC
An Lâm hưởng ứng Tết trồng cây
18/02/2022 12:00:00

Sáng ngày 18 tháng 02, các thôn đồng loạt triển khai kế hoạch trồng cây xanh trên địa bàn

Hưởng ứng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho Đất nước càng ngày càng xuân!” và thực hiện có hiệu quả Đề án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Sáng ngày 18/02/2022, trong điều kiện mưa phùn, ẩm ướt mang không khí của tiết Xuân đầu năm mới Nhâm Dần, Đảng và Chính quyền địa phương xã An Lâm đã chỉ đạo các thôn trên địa bàn đồng loạt ra quân trồng cây xanh. Tới dự và tham gia trồng cây có đồng chí Vũ Xuân Độ - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng huyện ủy, huyện ủy viên phụ trách xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ công chức xã…

Một số hình ảnh hưởng ứng Tết trồng cây trên địa bàn xã An Lâm 
Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, trong những năm qua,Tết trồng cây mùa xuân đã trở thành hoạt động thường niên của Đảng và Chính quyền địa phương mỗi dịp đón Xuân mới làm cho cảnh quan, môi trường sinh thái ngày càng được củng cố.

Theo đó, trong kế hoạch trồng cây xanh lần này, số cây xanh sẽ được phủ kín trên các tuyến đường chính, khu bãi rác đã được san lấp đất…

Trong ngày, địa phương đã triển khai trồng được trên 1000 cây xanh trên các địa điểm đã định.

Để hoàn thành kế hoạch trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần 2022, Đảng ủy - HĐND - UBND xã yêu cầu các thôn trên địa bàn, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng trồng, chăm sóc và bảo vệ cây, phát triển xanh tốt góp phần làm cho cảnh quan quê hương An Lâm ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Việc phát động và triển khai trồng cây xanh trên địa bàn của Đảng và Chính quyền địa phương là việc làm hữu ích, đem lại hiệu quả lâu dài, bền vững về môi trường sinh thái, cần được toàn dân hưởng ứng có như vậy mới làm cho “Đất nước càng ngày càng xuân”! trên quê hương An Lâm./.

Tin & ảnh: V.C 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1950
Trước & đúng hạn: 1950
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/12/2023 14:26:57)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN LÂM - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Đồng chí Khúc Văn Hướng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Lâm.

Địa chỉ: An Lâm, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0904650328
 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0