GIÁO DỤC-Y TẾ
An Lâm tiếp tục triển khai tiêm vắc xin phòng, chống Covid- 19 cho các đối tượng theo quy định.
11/08/2021 12:00:00

Tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid- 19, một giải pháp mang tính cấp bách và bền vững trong phòng chống dịch bệnh cho người dân.

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của đại dịch Covid- 19 trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn huyện nhà nói riêng, Đảng và Chính quyền các cấp đã và đang triển khai đồng bộ các biện pháp cấp bách nhằm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh các khuyến cáo “5K” của Ngành y tế đối với người dân, thì việc khẩn trương tiêm phòng vắc xin phòng chống dịch, bệnh Covid- 19 trên diện rộng trong cộng đồng là rất cần thiết, đang là mục tiêu hướng tới của Nhà nước và chính quyền các cấp.

Nơi đón tiếp người đến tiêm vắc xin phòng, chống Covid- 19
Theo đó, trong ngày 10/8/2021 tại Trạm y tế xã An Lâm, sau khi làm tốt công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất liên quan, cán bộ và nhân viên y tế xã phối hợp với các y, bác sỹ - Trung tâm y tế huyện Nam Sách đã tiến hành tiêm chủng vắc xin cho các đối tượng theo quy định. Trong đợt tiêm phòng vắc xin Covid- 19 này, do lượng vắc xin trên cấp có hạn, Trạm y tế xã sàng lọc chỉ định tiêm cho các đối tượng trong công việc hằng ngày có nguy cơ lây nhiễm cao…Quá trình tiêm, mọi người luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng chống dịch và các quy định bắt buộc của Ngành y tế.
Bàn khám sàng lọc cho những người chuẩn bị tiêm vắc xin phòng, chống Covid- 19
Trong ngày, có 170 liều vắc xin đã được tiêm cho các đối tượng, trong đó có 96 người được tiêm mũi 2 và có 74 người được tiêm mũi 1. Đồng chí: Đoàn văn Huấn - Phó Trưởng trạm y tế xã cho biết, qua theo dõi đến thời điểm hiện tại (09 giờ ngày 11/8/2021) chưa thấy có trường hợp nào được tiêm phòng xắc xin có phản ứng bất thường xảy ra.
 
Bàn tiêm vắc xin phòng, chống Covid- 19 cho các đối tượng theo quy định
Việc tiêm phòng vắc xin trên địa bàn trong thời điểm hiện tại là việc làm rất cần thiết, góp phần tích cực nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 có hiệu quả, không để lây lan trong cộng đồng, góp sức cùng cả Nước sớm đẩy lùi đại dịch đem lại bình an cho mọi người./.

                                                                                                            Tin: V.C

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1950
Trước & đúng hạn: 1950
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/12/2023 16:02:49)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ AN LÂM - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Đồng chí Khúc Văn Hướng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Lâm.

Địa chỉ: An Lâm, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0904650328
 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 7
Tất cả: 46,150